Ơn Giời TAHU NGON Đây Rồi là một trong những thương hiệu nổi tiếng với những món tàu hũ tươi hữu cơ, chè, nước ép thơm ngon. Về chính sách bảo mật thông tin cho mỗi khách hàng của TAHU NGON được quy định chặt chẽ. Chúng tôi cam kết không tiết lộ những thông tin mang tính chất riêng tư của bạn với bên thứ ba. 

Nếu bạn đăng ký thông tin để sử dụng trang web của TAHU NGON thì đồng nghĩa với việc bạn đã chấp nhận chính sách bảo mật dưới đây của chúng tôi. TAHU NGON khuyến khích bạn đọc thật kỹ nội dung của chính sách này nhằm bảo vệ quyền lợi của bạn khi truy cập vào trang web tahungon.com. 

Chính sách bảo mật thông tin
Chính sách bảo mật thông tin

1. Thu thập các thông tin của khách hàng

Các thông tin mà TAHU NGON thu thập từ bạn sẽ giúp chúng tôi:

 • Hỗ trợ bạn đăng ký tài khoản cá nhân trên trang web
 • Cung cấp cho bạn các thông tin vừa cập nhật trên website
 • Giải đáp tất cả thắc mắc của bạn về những thông tin liên quan đến sản phẩm, nội dung có trên web
 • Thực hiện khảo sát để tiến hành nâng cấp sản phẩm/dịch vụ
 • Bảo đảm an toàn đối với thông tin mà bạn cung cấp, hỗ trợ bạn thanh toán đơn hàng online trên website
 • Thực hiện những hoạt động quảng bá thương hiệu, sản phẩm của TAHU NGON

Để sử dụng website của chúng tôi một cách tối ưu nhất, bạn nên đăng ký tài khoản thông qua điền đầy đủ và chính xác các thông tin. Bao gồm Họ và tên, Số điện thoại, Email. TAHU NGON không chịu trách nhiệm về thông tin mà bạn khai báo.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ thu thập về số lần truy cập của bạn trên trang web. Và trình duyệt mà bạn đã sử dụng khi vào website của TAHU NGON.

2. Cách TAHU NGON sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin của bạn tuân thủ nội dung của chính sách bảo mật này. Trong một số trường hợp cấp thiết, chúng tôi có thể dùng thông tin bạn đã cung cấp để liên hệ với bạn như Số điện thoại, Email. 

Bạn sẽ nhận được các tin tức hàng tuần, hàng tháng hay thông tin về sản phẩm/dịch vụ, sự kiện,… nếu bạn đăng ký nhận Email thông báo của TAHU NGON.

3. Trường hợp chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng

Ngoại trừ việc sử dụng thông tin để liên hệ với bạn thì TAHU NGON cam kết không tiết lộ bất kỳ thông tin nào của bạn ra bên ngoài. Việc cung cấp thông tin cho bên thứ ba chỉ xảy ra khi:

 • Nhận được yêu cầu cung cấp của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền
 • TAHU NGON cần bảo vệ quyền lợi của mình trước pháp luật
 • Xảy ra các tình huống cần thiết hoặc khẩn cấp để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của bạn

4. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân từ TAHU NGON

Bằng cách đăng ký thông tin trên trang web của TAHU NGON thì bạn đã chấp nhận điều khoản mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Chúng tôi sẽ bảo mật thông tin của bạn bằng mọi hình thức. Tuy nhiên, do hạn chế về mặt kỹ thuật nên sẽ không có một dữ liệu nào được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi luôn cố gắng bảo mật trong khả năng của mình.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu người chia sẻ thông tin là chính bạn. Vì thế, bạn không nên chia sẻ tài khoản cũng như mật khẩu của mình cho người khác để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra. Bên cạnh đó, bạn nên đổi mật khẩu định kỳ để đảm bảo thông tin không bị rò rỉ ra ngoài.

5. Quy định về vấn đề SPAM

Chúng tôi khá quan ngại về tình trạng Spam (thư rác) trên Email. Một số đối tượng đã lợi dụng thương hiệu để mạo danh và gửi Email cho bạn. Thế nên, bạn cần lưu ý, chúng tôi chỉ gửi Email khi bạn đã đăng ký thông tin trên hệ thống của TAHU NGON. 

Ngoài ra, chúng tôi cam kết không cho thuê hay thuê lại, bán thông tin của bạn cho bên thứ ba. Nếu xảy ra trường hợp ngoài ý muốn, bạn hãy từ chối nhận Email và thông báo trực tiếp đến TAHU NGON.

6. Thay đổi về chính sách

Để phù hợp với nhu cầu hoạt động của trang web cũng như phản hồi từ khách hàng, chúng tôi có thể thay đổi một số nội dung trong chính sách bảo mật thông tin này mà không cần thông báo đến bạn. 

7. Thông tin liên hệ với TAHU NGON

TAHU NGON luôn hoan nghênh bạn đóng góp ý kiến, phản hồi về “Chính sách bảo mật thông tin” của chúng tôi. Nếu có thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

 • Ơn Giời TAHU NGON Đây Rồi
 • Email: ongioitahungondayroi@gmail.com
 • Số điện thoại: 090 459 22 68
 • Website: tahungon.com