Ơn Giời TAHU NGON Đây Rồi là thương hiệu nức tiếng ở Hà Thành và các vùng lân cận. Với công thức nấu tàu hũ ngon, organic cùng nước sốt đậm đà, thức tỉnh vị giác, TAHU NGON đã làm hài lòng thực khách mỗi lần đến thưởng thức. Ngoài tàu hũ, chúng tôi cùng có các món về chè, nước ép thơm ngon, kích thích vị giác của người dùng.

1. Câu chuyện thành lập

Thương hiệu TAHU NGON ra đời với sự tâm huyết của 4 người bạn cũng là những cộng sự tốt của nhau. Với ý tưởng tạo những sản phẩm tàu hũ ưu việt, ngon, đảm bảo dinh dưỡng, chúng tôi đã chọn nguyên liệu tàu hũ Organic (hữu cơ). 

Sản xuất tàu hũ với dây chuyền tiên tiến và hiện đại của Nhật Bản nên sản phẩm đảm bảo các tiêu chí về an toàn cho sức khỏe. Trong đó gồm 3 KHÔNG: KHÔNG hormone tăng trưởng, KHÔNG chất đột biến gen và KHÔNG chất bảo quản.

Câu chuyện thành lập TAHU NGON
Câu chuyện thành lập TAHU NGON

Đặc biệt, do sử dụng đường hữu cơ nên món tàu hũ của chúng tôi phù hợp với cả người ăn chay, ăn kiêng hoặc có bệnh lý tiểu đường. Ngoài ra, sự kết hợp giữa tàu hũ và nước sốt độc quyền làm cho sản phẩm trở nên đậm vị và thu hút nhiều thực khách.

Ngoài tàu hũ, chúng tôi còn cung cấp thêm các sản phẩm về chè, nước ép rất tốt cho sức khỏe và được khá nhiều người ưa chuộng. Và tất cả sản phẩm tại TAHU NGON bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng vì 100% đều đạt chất lượng về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hiện tại, TAHU đang sở hữu 4 chi nhánh ở Hà Nội, Hải Phòng và Lạng Sơn. Thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục mở thêm 3 chi nhánh mới ở Hà Nội.

2. Sứ mệnh của TAHU NGON

TAHU NGON vươn đến sứ mệnh lớn với đối tác, xã hội và nhân viên của mình. Cụ thể:

Đối với đối tác của TAHU NGON:

  • Chúng tôi cam kết trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy và đặt sự uy tín lên hàng đầu.
  • Mang lại mô hình kinh doanh thực tế, hiệu quả cao với quy trình quản lý chặt chẽ, tự động.

Đối với xã hội, TAHU NGON mong muốn:

  • Lan tỏa rộng khắp sản phẩm ưu việt của chúng tôi, tiếp cận nhiều hơn với thực khách. Từ đó giúp họ sử dụng được sản phẩm mới lạ, độc đáo và đầy hấp dẫn, đặc biệt là tốt cho sức khỏe.
  • Trở thành doanh nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng

Đối với nhân viên, TAHU NGON hướng đến:

  • Tạo môi trường làm việc giàu trí tuệ, hướng thiện, không ngừng trau dồi kỹ năng và phát triển mạnh mẽ cùng nhau.
  • Vun bồi đạo đức, thái độ sống của nhân viên trong quá trình phục vụ và cung ứng sản phẩm cho khách hàng.
TAHU NGON với sứ mệnh lớn với đối tác, xã hội và nhân viên
TAHU NGON với sứ mệnh lớn với đối tác, xã hội và nhân viên

3. Tầm nhìn của TAHU NGON

Ngay từ những ngày đầu thành lập, TAHU NGON đã vạch ra tầm nhìn của mình trong quá trình phát triển thương hiệu và doanh nghiệp. Chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành hệ thống cửa hàng và xưởng sản xuất có mặt rộng rãi ở Việt Nam. Bên cạnh đó, TAHU NGON còn định hướng và ưu tiên sử dụng các nguyên liệu trong quốc gia. Điều này nhằm đưa ẩm thực Việt Nam vươn ra thế giới.

TAHU NGON với tầm nhìn đưa ẩm thực Việt Nam vươn ra thế giới
TAHU NGON với tầm nhìn đưa ẩm thực Việt Nam vươn ra thế giới

4. Định hướng phát triển TAHU NGON

Để có thể duy trì, phát triển thương hiệu TAHU NGON ngày càng được nhiều thực khách biết đến, chúng tôi đã hoạch định phương hướng, kế hoạch trong tương lai gần và xa. Bởi nó sẽ giúp TAHU NGON xác định được những gì cần phải làm để đạt được mục tiêu lớn là tầm nhìn và sứ mệnh mà chúng tôi hướng đến.

Chi tiết định hướng phát triển của TAHU NGON như sau:

  • Quý II năm 2023: Tiến hành nhượng quyền thương hiệu tại 2 thành phố lớn ở miền Bắc là TP. Hà Nội và TP. Hải Phòng.
  • Quý III năm 2023: Khảo sát thị trường các tỉnh lân cận và vận hành quá trình franchise (nhượng quyền).
  • Quý IV năm 2023: Mở xưởng sản xuất tàu hũ site vệ tinh tại các tỉnh với nhiều điểm bán.
  • Năm 2024 – 2025: Tập trung phát triển khâu nhượng quyền với mục tiêu 50 – 80 điểm bán ở miền Bắc và 50 – 100 điểm bán ở miền Nam.
TAHU NGON với mục tiêu nhượng quyền thương hiệu trong năm 2023 - 2025
TAHU NGON với mục tiêu nhượng quyền thương hiệu trong năm 2023 – 2025

TAHU NGON tự tin sẽ mang đến cho thực khách những thực phẩm tươi ngon, an toàn và tốt cho sức khỏe khi sử dụng. Đồng thời giúp mỗi thực khách đến với TAHU NGON sẽ có được trải nghiệm đầy thú vị, không những được ăn ngon mà còn có không gian đẹp để trò chuyện, họp mặt bạn bè.